Dịch vụ phát triển phần mềm ARM

Nó hỗ trợ hệ thống ARM và tùy biến thiết bị trong sự phát triển của hệ điều hành Android và Linux thông qua hệ thống nhúng và cung cấp các dịch vụ khác nhau của kit và phát triển phần mềm. Đối với các ứng dụng và thị trường chuyên nghiệp, công ty cung cấp khả năng sử dụng và dễ sử dụng và bộ phần mềm dịch vụ phát triển, không chỉ cho các giải pháp Android và Linux. VIA Smart ETK (Bộ công cụ tích hợp), và một loạt các giải trí và tự động hóa phát triển phần mềm công nghiệp ứng dụng cho kinh nghiệm giải pháp kỹ thuật số signage và sự giàu có công nghệ.

Phần mềm nhúng Android VIA dịch vụ tùy biến

Để tùy chỉnh phần mềm và giải pháp của chúng tôi để giúp phát triển các hệ thống và thiết bị Android được nhúng, các mục sau đây được bao gồm.

Trình khởi chạy ứng dụng bao gồm tuỳ chỉnh ứng dụng của thiết lập hệ thống (ví dụ như cơ sở minh bạch), hệ thống thanh toán (ví dụ màn hình khóa không có chức năng ứng dụng nhúng), trình đơn hệ thống (và các cấu hình mạng khác).

Hạt nhân và kiến ​​trúc: thiết bị đặc biệt (NFS, Telnet, Modbus, vv), quản lý an ninh (phương tiện lưu trữ / mã hóa, người dùng và bảo mật kênh và bảo vệ dữ liệu, vv), hạt nhân, daemon / tôi đang làm nó.

Quản lý hệ thống: Bộ đếm thời gian giám sát thông minh ETK Nguồn, Giám sát từ xa, Chuyển quyền lực từ xa, Tự động Wake / Off, Thông báo Mute và Ứng dụng Hệ điều hành VIA được bao gồm.

Tích hợp giao diện I / O: Hỗ trợ GPIO, cho đến nay, giao diện I / O như hỗ trợ cho RS-232 và CAN qua VIA Smartk ETK.

ETK Smart VIA hỗ trợ hệ điều hành Android

Smart VIA ETK cung cấp giao diện lập trình ứng dụng (API) Để hỗ trợ hệ điều hành Android, chúng ta cần phải đơn giản hóa việc phát triển Android với nền tảng VIA ARM được nhúng. Đây là một hệ thống cung cấp phần cứng để kết nối và quản lý giao diện của I / O ứng dụng Android, không được kiến ​​trúc Android hỗ trợ. API giúp ngăn sự sụp đổ của hệ thống. Tự động khởi động lại một cách thường xuyên để đảm bảo hiệu năng và hệ thống tốt nhất bằng công tắc điện.

VIA ETK Smart Android hệ điều hành sẽ có thể bán demo thiết lập thông minh ETK. Một cài đặt thông minh của ETK là một trình diễn đơn giản, và các chức năng khác nhau của nền tảng nhúng ARM của VIA với giao diện người dùng đồ họa theo phong cách có thể là một tài liệu tham khảo thân thiện. VIA thông minh và thông minh ETK ETK demo có hiệu quả để rút ngắn thời gian phát triển có thể hữu ích, nó đẩy nhanh sản xuất sản phẩm. Nó có các tính năng chính như sau.

Watchdog:

Nó cung cấp một API cho thời gian do người sử dụng hỗ trợ. Để đảm bảo hoạt động bình thường, nó giúp phục hồi từ các tai nạn và lỗi của các ứng dụng và hệ thống. Nếu bạn không nhận được tín hiệu “ăn”, nếu bạn dự trữ thành công, hệ thống sẽ tự động khởi động lại.

Tắt / khởi động lại hệ thống.

Cung cấp một API để khởi động lại hệ thống để tắt hoặc lên lịch. Người dùng có thể thiết lập thông qua ứng dụng Android để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

RTC Wake:

Bằng cách cài đặt đồng hồ thời gian thực (RTC), tự động đánh thức để tự động cung cấp chức năng đầu vào điện. RTC hỗ trợ ba loại chế độ đánh thức tự động.

Tôi thức dậy vào một ngày giờ cụ thể / phút
Wake up mỗi tuần vào những ngày cụ thể / giờ / phút cụ thể
Hàng ngày được đánh thức ngày / giờ / phút
Hỗ trợ I / O kế thừa:

GPIA hỗ trợ các giao diện I / O kế thừa như RS-232 bằng cách cho phép các giao diện bus I2C và CAN, VIA Smart ETK.

Hỗ trợ hệ điều hành Android ETK VIA thông minh trên bo mạch chủ

Để cung cấp thông minh ETK VIA để hỗ trợ hệ điều hành Android, hãy tham khảo bảng dưới đây để biết bo mạch chủ.
GPIO: Hỗ trợ GPIO. WDT: Watchdog timer; RTC: đồng hồ thời gian thực thức dậy. WOL: Wake On LAN, RES: Khởi động lại. UART: Hỗ trợ UART. SUS: Đình chỉ. Tôi 2 C: Tôi hỗ trợ 2 C. CAN: CAN bus support
Hỗ trợ hệ điều hành Android ETK VIA thông minh trên bo mạch chủ

Trong hệ thống tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho Android VIA ETK cho hệ thống thông minh. Vui lòng tham khảo bảng dưới đây.
GPIO: Hỗ trợ GPIO. WDT: Watchdog timer; RTC: đồng hồ thời gian thực thức dậy. WOL: Wake On LAN, RES: Khởi động lại. UART: Hỗ trợ UART.
POF: Tắt nguồn. SUS: Đình chỉ. CAN: Hỗ trợ bus CAN. UPC: Quản lý năng lượng USB
Hệ điều hành Android VIA Embedded Software Solution Kit

Chúng tôi đang phát triển một số giải pháp phần mềm hơn bây giờ và để đáp ứng nhu cầu của phân đoạn thị trường theo chiều dọc cụ thể

Bộ giải pháp Chống tín hiệu số của Android

Thiết kế là để thúc đẩy các giải pháp kỹ thuật số biển hiệu được phát triển bởi các giải pháp kỹ thuật số Android VIA VIA ALTA ALTA DS dấu hiệu phát triển bằng cách sử dụng hệ thống DS 2. Android giải pháp phát triển thiết lập kỹ thuật số biển, để hỗ trợ khởi động lại tại thời điểm tự động chuyển đổi và hệ thống điện, để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và cung cấp nhiều API để ngăn chặn sự sụp đổ của hệ thống. Đây là một tài sản độc nhất cho hệ điều hành Android đối với các ứng dụng biển báo kỹ thuật số. Các chức năng chính bao gồm như sau.

Watchdog timer:

Nó cung cấp một API cho thời gian do người sử dụng hỗ trợ. Để đảm bảo hoạt động bình thường, nó giúp phục hồi từ các tai nạn và lỗi của các ứng dụng và hệ thống. Nếu bạn dự trữ thành công, nếu bạn không nhận được tín hiệu “ăn”, hệ thống sẽ tự động khởi động lại.

Tắt hệ thống điện / khởi động lại:
Nó cung cấp một API để khởi động lại hệ thống để tắt hoặc lên lịch. Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ cấu hình thông qua ứng dụng Android của người dùng.

RTC Wake:

Bằng cách cài đặt tính năng tự động đánh thức đồng hồ thời gian thực, nó sẽ tự động cung cấp chức năng bật. RTC hỗ trợ ba loại chế độ đánh thức tự động.

Tôi thức dậy vào một ngày giờ cụ thể / phút
Wake up mỗi tuần vào những ngày cụ thể / giờ / phút cụ thể
Hàng ngày được đánh thức ngày / giờ / phút
ID khách hàng:
Chúng tôi cung cấp ID duy nhất. Bằng cách kết hợp phần mềm của khách hàng và hệ thống VIA ALTA DS, để xác định hiệu quả hệ thống của khách hàng, để bảo vệ ứng dụng của khách hàng.

Dịch vụ phần mềm tùy biến của hệ thống nhúng VIA Linux

Các hệ thống nhúng sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của hệ thống và các thiết bị Hệ điều hành ARM Linux VIA cung cấp các dịch vụ phần mềm tùy biến, các bộ phát triển phần mềm rất nhiều. Khách hàng có thể phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho thị trường theo chiều dọc, với sự giàu có của những kinh nghiệm đó và sử dụng công nghệ biển hiệu kỹ thuật số, giải trí, công nghiệp phát triển phần mềm giải pháp công nghiệp tự động hóa.

Hỗ trợ cho phần mềm nhúng ARM VIA

Hệ thống nhúng VIA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thích hợp cho quá trình phát triển phần mềm. Các công cụ đánh giá cũng bao gồm các phần mềm khác nhau rất hữu ích để kiểm tra sự tương thích và chức năng của các nhà phát triển phần mềm.
Bộ phát triển và hỗ trợ kỹ thuật VIA từ khi bắt đầu dự án nhằm mục đích chung. Việc sửa đổi dựa trên nhu cầu của khách hàng cụ thể bao gồm dịch vụ khách hàng và dịch vụ cá nhân. Các công cụ lập trình thông qua hệ thống nhúng và bảo mật mức độ nhất quán chứng thực đáp ứng trình điều khiển thiết bị cho các ứng dụng cụ thể ở giai đoạn phát triển, để cung cấp trình điều khiển (SIL) Và tiêu chuẩn IEC. Kiến trúc và phát triển và phát hành giao diện lớp ứng dụng đầy đủ như hệ điều hành, middleware tốt của Linux và hệ thống Android, đường mịn cho các nhà phát triển phần mềm, tôi hỗ trợ phát hành thời gian tăng tốc.